การผูกอุปกรณ์
การผูกอุปกรณ์คือวิธีที่อุปกรณ์เข้าครอบครองสิทธิ์ผู้ใช้หนึ่งรายการในการสมัครใช้บริการของคุณ คุณจัดการการผูกได้จากพื้นที่ส่วนตัวของคุณ
การดำเนินการ
- ผูก — เชื่อมอุปกรณ์เข้ากับบัญชีของคุณเพื่อให้ครอบครองสิทธิ์ผู้ใช้หนึ่งรายการ
- กู้คืน — เชื่อมอุปกรณ์ที่คุณกลับมาใช้งานอีกครั้ง
- ย้าย — ย้ายสิทธิ์ผู้ใช้จากเครื่องหนึ่งไปยังอีกเครื่องหนึ่ง (เช่น หลังจากเปลี่ยนคอมพิวเตอร์)
- ปล่อย — คืนสิทธิ์ผู้ใช้เมื่อคุณเลิกใช้อุปกรณ์นั้นแล้ว
ข้อจำกัดที่ปกป้องสิทธิ์ผู้ใช้ของคุณ
เพื่อให้สิทธิ์ผู้ใช้มีความเสถียร การเปลี่ยนเครื่องของสิทธิ์ผู้ใช้หนึ่งรายการจึงถูกจำกัด:
- การย้ายมีจำนวนครั้งสูงสุดที่กำหนดในช่วง 30 วันที่ผ่านมา
- อุปกรณ์ที่ปล่อยแล้วต้องรอผ่านระยะเวลาหนึ่งก่อนจะเข้าครอบครองสิทธิ์ผู้ใช้ได้อีกครั้ง
พื้นที่ส่วนตัวของคุณแสดงจำนวนครั้งที่คุณย้ายไปแล้วและเมื่อใดที่จะย้ายครั้งถัดไปได้ คุณจึงทราบสถานะของตัวเองอยู่เสมอ
การผูกและเลิกผูกอุปกรณ์ไม่นับเป็นการเปลี่ยนเครื่อง มีเพียงการผูกใหม่ การกู้คืน และการย้ายสิทธิ์ผู้ใช้เท่านั้นที่นับ